Thời Trang Trần Doanh

Thời Trang Trần Doanh

Thời Trang Trần Doanh

Thời Trang Trần Doanh

Thời Trang Trần Doanh
Thời Trang Trần Doanh
Chất Lượng Cao
770 Lượt xem

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

Công ty TNHH Thời trang Trần Doanh được thành lập từ năm 2012

Thời trang Trần Doanh  được sáng lập bởi các chuyên gia thiết kế, các nhà hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới cộng đồng thông qua những bộ sưu tập tạo PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA RIÊNG BẠN.

Kế thừa truyền thống, kết hợp công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu độc đáo, đa dạng sản phẩm Thời trang Trần Doanh  là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ nền tảng đó, với sự phát huy 3 yếu tố: Con Người - Tri Thức - Công Nghệ.Thời trang Trần Doanh  đã và đang có những bước tiến vững chắc trên thương trường thời trang công sở Việt.

Thời trang Trần Doanh  phát triển chính là sự kết nối, sự nỗ lực của các thành viên trong cùng một tập thể sáng tạo và năng động. Tôn chỉ xuyên suốt trên con đường phát triển củaThời trang Trần Doanh.

 

Kế thừa truyền thống.
Theo sát su thế thời trang 
Tiên phong tạo dựng phong cách thời trang.
 

ĐỊNH HƯỚNG:

Tầm nhìn: 

 Hướng tới lợi ích cộng đồng thông qua sản phẩm SÁNG TẠO

Sứ mệnh: 

Sản phẩm thời trang chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi: 

Tạo dựng phong cách thời trang

 NHÂN SỰ:

Thời trang Trần Doanh  luôn duy trì và phát triển nguồn nhân lực được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề

Thời trang Trần Doanh  thường xuyên tổ chức huấn luyện cho các bộ phận nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như được tiếp xúc với xu hướng MỐT mới và luôn đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Thời trang Trần Doanh  gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp với các nhà thiết kế, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thời trang nhằm tiếp thu các kiến thức sâu, rộng phục vụ cho định hướng phát triển lâu đài.

Thời trang Trần Doanh  mở rộng các mối liên kết với các cá nhân, tổ chức, đoàn thể,... với quan điểm tương tác tích cực vì mục tiêu chung hướng tới cộng đồng.

Nguồn nhân lựcThời trang Trần Doanh  có bằng Thạc sỹ, Cử nhân, Kỹ thuật viên trong việc tạo mẫu thiết kế, kỹ thuật cắt và công nghệ may mặc.

 

SẢN PHẨM:

Thời trang Trần Doanh  tuân thủ theo quy trình:

Lập Ý Tưởng - Phác thảo Đồ Họa - Tạo Mẫu - Sản Xuất

Sản phẩm củaThời trang Trần Doanh  đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đặc biệt có nhiều chất liệu từ truyền thống tới hiện đại

Tất cả các sản phẩm của Thời trang Trần Doanh  đều được kiểm duyệt (KCS) nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

CAM KẾT: 

• Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn của Thời trang Trần Doanh  
• Tư vấn sản phẩm phù hợp cho Khách hàng.
• Đầu tư nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.
• Chính xác về thời gian và thông tin sản phẩm.
• Bảo hộ bản quyền cho sản phẩm theo đơn đặt hàng.
• Cung cấp đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm: bảo hành, chăm sóc khách hàng...
• Chế độ hậu mãi cao cho Đại lý và Đối tác.


• Cam kết: Sản phẩm ĐẸP - Giá HỢP LÝ
 

MỤC TIÊU:
 

Thời trang Trần Doanh  cam kết liên tục triển khai các bộ sưu tập làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững, đẩy mạnh việc nghiên cứu và cam kết với khách hàng về sự tiện ích của sản phẩm cũng như thời gian, giá thành ngày càng hấp dẫn.

Thời trang Trần Doanh là nơi giao lưu, chia sẻ, thu hút các đồng nghiệp đam mê nghề thiết kế thời trang. Chúng tôi tự tin có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế năng động, cùng với đội ngũ có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất cuả khách hàng trong và ngoài nước.

Thời trang Trần Doanh  liên tục mở rộng quy mô về mặt bằng cơ sở, tăng cường cán bộ nhân sự, kết hợp với các cá nhân, tổ chức để mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

Thời trang Trần Doanh  phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp toàn diện về thời hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Bài viết khác
2018 Copyright © Trần Doanh. All right Reserved. Design by Nina.vn
THOITRANGTRANDOANH
02838315663
trandoanhfashion@gmail.com
Zalo
Skype
Về đầu trang